Hội nghị khoa học khoa Hàng hải chào mừng ngày thành lập Trường 01/04

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 28/03/2018, tại phòng hội thảo 301, nhà A2, khoa Hàng hải đã tổ chức Chương trình hội nghị khoa học khoa Hàng hải.

Trong không khí phấn khởi chào mừng ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (01/04/1956 - 01/04/2018) , vào lúc 14 giờ 00 ngày 28/03/2018, tại phòng hội thảo 301, nhà A2, khoa Hàng hải đã tổ chức Chương trình hội nghị khoa học khoa Hàng hải.

Tới tham dự buổi hội nghị, về phía Nhà trường có đại diện của phòng Khoa học - Công nghệ; cùng toàn thể các Giảng viên trong Khoa.

Chủ trì buổi Hội nghị là TS. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng khoa Hàng hải.

Hội nghị đã lắng nghe 05 báo cáo chất lượng của các Thầy/Cô trong khoa Hàng hải:

1. TS. Phạm Văn Tân

"Quy định của pháp luật quốc tế về bồi thường thiệt hại do ô nhiễm dầu từ tàu"

2. TS. Đinh Gia Huy

"An automatic collision avoidance system and optimal route by using consecutive waypoint generation method"

3. ThS. Bùi Quang Khánh

"Lựa chọn năng lượng thay thế cho tàu để tuân thủ các quy định về giảm phát thải ô nhiễm không khí từ tàu"

4. ThS. Hoàng Thị Ngọc Quỳnh

"Quy định về nhập khẩu phế liệu theo luật bảo vệ môi trường năm 2014"

5. TS. Nguyễn Văn Sướng

"Chia sẻ kinh nghiệm đăng báo trên các tạp chí quốc tế uy tín"

Hội nghị khoa học khoa Hàng hải đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều ý kiến trao đổi và kết thúc tốt đẹp vào 16 giờ 40 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

ThS. Bùi Quang Khánh trình bày báo cáo

TS. Đinh Gia Huy trình bày báo cáo

TS. Phạm Văn Tân trình bày báo cáo

ThS. Hoàng Thị Ngọc Quỳnh trình bày báo cáo

TS. Nguyễn Văn Sướng trình bày báo cáo

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng khoa Hàng hải trao tặng phần thưởng cho các báo cáo viên