Nhằm đẩy mạnh thực hiện "Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và Khoa Luật, ĐHQGHN" đã được kí kết từ 08/05/2018. Khoa Hàng hải tiếp tục là địa chỉ tin cậy trong phối hợp đào tạo sau đại học với Khoa Luật, ĐHQGHN. Năm học 2019, Khoa Luật, ĐHQGHN tiếp tục mở lớp đào tạo Thạc sĩ Luật học tại Khoa Hàng hải - trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Ngày 15/12/2019, tại hội trường Khoa Hàng hải, Khoa Luật - ĐHQGHN và trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ ngành Luật học, chuyên ngành Luật Hình sự và Tố tụng hình sự (theo định hướng ứng dụng) khóa 2019 – 2021.

Tới dự lễ Khai giảng Đại diện Khoa Luật, ĐHQGHN có:

1. PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa;
  2. Ths. Đỗ Thị Bích Nguyệt, Phó Trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV Khoa Luật.

Đại diện Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có:

1.  TS Nguyễn Khắc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  2. TS.TT Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Khoa Hàng hải, Giám đốc trung tâm Đào tạo và Tư vấn Luật Hàng hải
  3. TS. Nguyễn Thành Lê – Phó phụ trách Bộ môn Luật Hàng hải, Phó Giám đốc trung tâm Đào tạo và Tư vấn Luật Hàng hải

Cùng toàn thể các học viên cao học lớp Thạc sĩ ngành Luật học, chuyên ngành Luật Hình sự và Tố tụng hình sự (theo định hướng ứng dụng) khóa 2019 – 2021.

Mở đầu buổi lễ Ths. Đỗ Thị Bích Nguyệt, Phó Trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV Khoa Luật, ĐHQGHN đã công bố Quyết định trúng tuyển kì thi tuyển sinh sau đại học cho 35 học viên.

Đại diện Khoa Luật, PGS.TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa, Đại diện Trường Đại học Hàng hải Việt Nam TS Nguyễn Khắc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các học viên đã vượt qua kì thi tuyển, chúc các học viên sức khỏe, hoàn thành tốt khóa học đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh lễ Khai giảng: